ATS xin gửi tới quý khách hàng, các bạn đồng nghiệp lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn quý vị đã quan tâm ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Tháng 6 năm 2002, trung tâm phụ tùng ô tô ATS được thành lập để cung cấp phụ tùng ô tô tại Hà Nội. Là nơi hội tụ những kỹ thuật viên, chuyên gia đầu ngành về phụ tùng ô tô cùng đội ngũ tư vấn nhiệt tình và rất có uy tín. Chuyên đáp ứng những yêu cầu về phụ tùng và dịch vụ phụ tùng khắt khe nhất. Được phần lớn các đơn vị sửa chữa ô tô lựa chọn là đối tác cung cấp phụ tùng chính.

Chúng tôi hiểu rõ sự khó khăn và mong muốn của khách hàng khi đứng trước lựa chọn mua phụ tùng ô tô trên thị trường với rất nhiều chủng loại hàng hóa từ phụ tùng ô tô chính hãng cho đến phụ tùng thay thế, phụ tùng chất lượng thấp. Sứ mệnh của ATS là cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt có xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý, phục vụ nhanh chóng và chính xác.

Với mô hình hoạt động ổn định cùng sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, đào tạo nguồn nhân lực và đường lối phát triển đúng đắn. ATS được nhiều tập đoàn sản xuất, xuất khẩu phụ tùng ô tô lớn trong khu vực cũng như trên thế giới chú ý và lựa chọn là đại lý phân phối phụ tùng ô tô cấp 1 tại Việt Nam. Hàng hóa của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ USA, SINGAPORE, JAPAN, THAILAND, TAIWAN, UAE, KOREA, INDONESIA, MALAYSIA….

Khách hàng thân thiết của chúng tôi là đại lý các hãng ô tô, trạm bảo hành sửa chữa, Garage, công ty bảo hiểm và các đơn vị kinh doanh phụ tùng ô tô trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trải qua quá trình hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu, hoàn thiện và phát triển. Với những thành tích đã đạt được. Ngày nay ATS được quý khách hàng và đồng nghiệp biết đến là nhà phân phối phụ tùng ô tô chính hãng & phụ tùng OEM và dịch vụ hạng A cho quý khách hàng toàn quốc với mức giá tốt nhất.