Nhiệt tình, hăng hái và sôi nổi. Đó là không khí của cuộc hội thảo Giải pháp tổng thể cho phòng thí nghiệm Sinh học phân tử diễn ra ngày 28 tháng 8 năm 2013 tại Thư viện tầng 3, Viện vệ sinh dịch tễ trung ương.

Hội thảo Giải pháp tổng thể cho phòng thí nghiệm sinh học phân tử, được tổ chức bởi công ty TNHH Phát triển Công nghệ Ứng dụng VNDAT với sự tham gia của các chuyên gia nước ngoài từ các công ty đầu ngành trong lĩnh vực sinh học phân tử trên thế giới.Góp mặt cùng buổi Hội thảo có các giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia, nguyên cứu sinh của Viện vệ sinh dịch tễ Trung ương cùng nhau trao đổi, bàn luận về các giải pháp mới cho nghiên cứu sinh học phân tử.

Mở đầu buổi Hội thảo, anh Nguyễn Trường Giang- Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Công Nghệ Ứng dụng VNDAT giới thiệu về giải pháp tổng thể cho PTN Sinh học phân tử

Tiếp theo đó, anh Hoàng Tiến- Trưởng phòng thiết bị của VNDAT lên giới thiệu về công nghệ mới trong các thiết bị máy móc phục vụ cho PTN Sinh học phân tử. Nổi trội trong đó là 2 sản phẩm máy PCR và Pipette của THERMO

Anh Trần Mạnh Hùng- Trưởng phòng Hóa chất của VNDAT cũng có bài giới thiệu về công nghệ mới của hãng AFFYMETRIX và OMEGABIOTEK .

Không khí trong buổi Hội thảo trở nên rất náo nhiệt với sự hồ hởi, nhiệt tình của các chuyên gia đến từ Viện Vệ Sinh dịch tễ. Các nhân viên đến từ VNDAT đã trực tiếp giới thiệu các sản phẩm với công nghệ mới đến với các chuyên gia của Viện

Được các chuyên gia đầu ngành Việt Nam trong lĩnh vực Sinh học phân tử đón nhận. Hội thảo Giải Pháp Tổng thể cho PTN Sinh học phân tử của VNDAT diễn ra thành công tốt đẹp.

VNDAT xin đảm bảo sẽ mang đến cho những  PTN Sinh học phân tử ở Việt Nam những giải pháp tốt nhất với sự uy tín nhất mà chúng tôi đã thực hiện trong suốt thời gian qua.